Sang trọng & Hiện đại bên trong căn hộ dự án Saigon Metro Mall 3 phòng ngủ

Metro Shop Saigon Metro Mall hiện là dự án căn hộ giá rẻ rất được nhiều quý khách mua nhà lưu tâm vì đây là dự án căn hộ giá rẻ nhưng lại sở hữu giá cực hấp dẫn dành cho KH mua nhà. dự án căn hội Saigon Metro Mall thanh toán tối ưu

Saigon Metro Mall

Đọc thêm thông tin: SÀI GÒN METRO MALL QUẬN 8 CAM KẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Du an Saigon Metro Mall Hồ Chí Minh vị trí tại đường mặt tiền Quốc lộ 50, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh , dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện. Vẫn luôn là thế, hạ tầng phát triển ở đâu, thị trường bất động sản ở đó cũng sẽ tăng giá trị lên không ngừng. Metro Shop Saigon Metro Mall may mắn được bao quanh bởi những dự án cầu đường trọng điểm của quận và thành phố, nâng giá trị của Metro Shop Saigon Metro Mall lên ngày càng cao mà ít có dự án nào tại TP. Hồ Chí Minh có được. Với vị trí thuận lợi như vậy, Metro Shop Saigon Metro Mall sẽ là tài sản mang giá trị vượt trội và gia tăng từng ngày khi sỡ hữu và đầu tư

Saigon Metro Mall Saigon Metro Mall Danh Khôi Quận 8 có hơn 80% diện tích dự án dành cho cảnh quan thiên nhiên, như vậy, mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm hơn 18%. Đây là một mật độ xây dựng vô cùng thấp, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khác hàng một không gian sống xanh, trong lành giữa một thành phố ồn ào, náo nhiệt, khói bụi, ô nhiễm môi trường. Các khu tiện ích vận động cũng được bố trí làm hai dạng là tiện ích trong nhà và ngoài trời, chạy bộ dưới những đường chạy bộ rợp bóng cây xanh hay trải nghiệm máy móc hiện đại trong phòng gym đều là những trải nghiệm đáng giá. Ngoài ra là sảnh tiếp tân tiếp khách sang trọng 5 sao và phòng chờ với quầy rượu ngoại và xì gà cao cấp là không gian tuyệt vời để tiếp khách, thương thảo hợp đồng, gặp đối tác… Và cũng nhiều tiện ích khác phục vụ nhu cầu của cư dân.

Metro Shop Saigon Metro Mall không hiện đại một cách bình dị như vậy. Điểm đặc sắc nhất ở căn hộ dự án Saigon Metro Mall chính là phong cách thiết kế kiến trúc cực kỳ độc đáo và ấn tượng. Với quy mô diện tích lên đến gần gồm 300 Shop – Kiot.. Du an Saigon Metro Mall cung cấp hơn 300 Shop với giá cả hợp lý không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng thuê nhà. Hơn thế, căn hộ dự án Saigon Metro Mall được thiết kế theo lối không gian mở và kết nối linh hoạt giữa các phòng, không gian , tối ưu diện tích sử dụng và thao nên một căn hộ đa chức năng.

Số tiền cho vay lên đến 70%, thời gian trả tối đa 15 năm, ân hạn nợ gốc 18 tháng thanh toán 0 đồng và ưu đãi lãi suất 0% trong 18 -24 tháng đầu. Đặc biệt, tập đoàn Seaholding đã nhận được rất nhiều bằng khen và các giải thưởng lớn, cũng như đánh giá tốt từ các chuyên gia bất động sản lớn trong nước và ngoài khu vực. Chính vì vậy, với nhiều nhà đầu tư và khách hàng, Seaholding đã trở thành thương hiệu cho sự uy tín, niềm tin và thành công trong các sản phẩm của mình. Và căn hộ căn hộ dự án Saigon Metro Mall cũng không phải là một ngoại lệ.

Khi đó, chọn đồng hành cùng những CĐT này đồng nghĩa với việc người mua không chỉ như đã cầm được tờ cam kết “vàng”, yên tâm từ pháp lý, tiến độ xây dựng cho tới các tiện ích vượt trội và giá trị sống đẳng cấp mà còn luôn yên tâm vì có người thấu hiểu, quan tâm, chăm sóc đến mình từng chút một. Cần thêm thông tin dự án căn hộ dự án Saigon Metro Mall và thông tin giá vui lòng liên hệ.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ quý khách 0903797579

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/sai-gon-metro-mall-quan-8-shop-kiot/