Siêu phẩm căn hộ Gem Riverside mới tại Quận 2

mang thê, khách mua đã nắm được gần hết các chi tiết về dự án Gem Riverside từ tin tức giá bán, này ra mắt, tiện ích hay cả về địa điểm dự án.

trong phạm vi bài viết này, chúng tôi không đề cập quá nhiều về những tin cơ bản đấy nữa, mà sẽ phân tách sâu hơn vào điểm hay, điểm yếu củ Gem Riverside , đồng thời là tài liệu chính thức mở bán của dự án căn hộ đẳng cấp này.

Chia sẻ những điểm ấn tượng trong môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside Đất Xanh chia sẻ qua http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html qua bài viết của Nhật Phạm giúp khách hàng hiểu hơn về căn hộ Đất Xanh Quận 2 từ đó có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua ở hay đầu tư.

Vị trí Gem Riverside Quận 2 có gì tiềm năng

chắc chắn với khách hàng để ý dự án cũng đã biết, vị trí dự án căn hộ đẳng cấp này được quy hoạch trong lòng đô thị mới Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, quận 2.

tong the du an gem riverside

hiện tại ở quận 2 còn rất ít một vài quỹ đất xây dựng và tiềm năng phát triển nổi trội ở quận 2 đã được nhiều đối tượng quý khách nhận thấy rõ ràng bằng chứng là thang điểm đánh gái mức sống và địa vị xã hội cao cấp của quận 2 gia tăng từng ngày. Đấy là điều lí giả cho việc một số khách mua chịu bỏ ra một số tiền lớn để sỡ hữu được 1 nhà đất nơi đấy.

Và đối có KH kết nối từ trọng điểm ra quận 2 theo tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, quý khách sẽ thuận lợi thấy được dự án có địa điểm 3 ngoài đường giap sông và với một mặt song song hướng về đường Song hành cao tốc.

Liền kề với dự án Gem Riverside chủ đầu tư Keppel Land đang triển khai sản phẩm căn hộ đẳng cấp mang tên Palm Garden tìm hiểu thông tin qua http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2.html với những phân tích đánh giá của chuyên gia giúp khách hàng xác định xem căn hộ Keppel Land có phù hợp nhu cầu.

Rất nhiều bạn và cả những CĐT phân tách cao về vị trí này, bởi đó là một dự án an cư hoàn hảo vừa là 1 cơ hội đầu tư sinh lời hết sức lớn. Kiến trúc đặc biệt, pha lẫn nét tân tiến và cổ điển của Châu Âu, dự án gây sức hút mạnh mẽ mang phân khúc ngay từ một vài ngày đầu.

sở hữu địa điểm trọng điểm giữa lòng quận 2, dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 có được 1 khả năng liên kết vùng cô cộng thuận lợi và tiện dụng. Độc đáo là có được một số tuyến tiến trình ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian kết nối cho cư dân lúc đi đến vào trung tâm hoặc các vùng liền kề.

Bài viết liên quan:

Dự án nằm cách một vài khu trung tâm mua sắm lớn như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 mang khoang cách chỉ 3,3km và tốn chỉ hơn 5 phút đi xe.

Dự án nằm cách trung tâm quận 1 có khoãng cách 3km và chỉ mất thời gian 5 phút đi xe. Cách KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoãng 7km.

địa điểm khá gần vơi các trường hôc quốc tế lớn như trường AIG, AIS, BIS, IS, hoặc một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại một vài trung tâm y tế lớn như Thảo Điền, trung tâm y tế quận 2, Phúc An Khang.

Dự án nằm cách khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 1km, nằm đối diện với khu dân cư phức hợp SaiGon sport City và kề cạnh khu trọng tâm thể thao liên hợp Nam Rạch Chiếc.

hơn nữa, nếu cư dân muốn hít thở bầu không khí, thỏa sức vui đùa thì chỉ mất vài bước bộ hành để di chuyển đến công viên cây xanh mặt nước ngay phía trước mang qui mô đến7ha.

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Group là dự án căn hộ mang vị trí “tuyệt đẹp” tại khu vực Nam Rạch Chiếc lúc nằm giữa 2 dự án lớn của Novaland và Keppeland. Căn hộ Gem Riverside được giới chuyên gia phân tách là “đắc giá nhất” bởi vị trí trung tâm của mình so mang những dự án kế cạnh.

Tìm hiểu quy hoạch chi tiết khu đô thị Nam Rạch Chiếc : http://cafef.vn/bat-dong-san/quy-hoach-nam-rach-chiec-quan-2-tphcm-thanh-khu-do-thi-2009022809444497.chn

với lợi thế về tổng diện tích lớn sẽ tạo nên 1 cùng đồng văn minh – Gem Riverside Quận 2 mang tổng diện tích lên đến 3.175 sản phẩm có 12 tháp căn hộ.

chung cư Gem Riverside kiến trúc như thành phố Châu Âu thu nhỏ tại Sài Gòn. Dự án Gem Riverside với 3 mặt giáp sông là một trong một số khu dự án hiếm hoi sở hữu không gian sống hoàn mỹ với khu công viên rộng đến gần 7 hecta.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *