du an safira quan 9 thiet ke ra sao

Số lượng căn hộ tại dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền được triển khai xây dựng hàng loạt căn hộ cao cấp phân khúc tầm trung cho những khách hàng có mức thu nhập khá. Tuy nhiên, khách hàng đang băn khoăn không biết số lượng căn hộ tại dự án Safira Khang Điền như thế nào? Vì thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về số lượng căn hộ có trong dự án Safira Khang Điền Quận 9 qua bài viết dưới đây.

“Xu hướng lựa chọn các căn hộ tại dự án Phú Hữu Quận 9 ngày càng phổ biến khi có sự xuất hiện của chủ tư đầu Khang Điền. Vì thế, dự án Safira SaleReal đang là niềm mong đợi của rất khách hàng trên thị trường bất động sản”

safira du an cua khang dien tai quan 9

Tầm nhìn thị trường căn hộ Safira của chủ đầu tư Khang Điền

Dòng căn hộ cao cấp phân khúc tầm trung đang thu hút số lượng khách hàng rất lớn trên thị trường bất động sản. Xu hướng đầu tư xây dựng các căn hộ có mức giá tầm trung đang là lợi thế rất lớn trong mở rộng đối tượng khách hàng. Dự án Safira của Khang Điền cũng thuộc dòng căn hộ cao cấp phân khúc tầm trung nên cũng sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng khi mở bán căn hộ.

Dự án Safira Khang Điền nằm ngay tại mặt đường của tuyến đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9. Đây là căn hộ duy nhất nằm trên trục tuyến đường Võ Chí Công và nằm trong tổng thể khu biệt thự nhà phố cao cấp đắt tiền như: Mega Residence, Mega Ruby và Mega Sapphire cũng do Khang Điền làm chủ đầu tư.

Xoay quanh những thông tin dự án mới của Khang Điền, nhóm tác giả SaleReal Team đã có những bài viết phân tích rõ nét về giá bán căn hộ Quận 9để khách hàng tham khảo các thông tin xoay quanh dự án Safira chia sẻ tại đây: http://canhoquan9.today/blog/ và thông tin thị trường Quận 9.

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Số lượng căn hộ tại dự án Safira Khang Điền bàn giao cho khách hàng

Dự án căn hộ Safira Khang Điền được xây dựng trên khu đất rộng 2,7ha. Với diện tích xây dựng khá rộng, chủ đầu tư Khang Điền đã chia các căn hộ thành 4 block chính. Thứ tự các block được chia thành A,B,C và D. Các block được thiết kế theo dạng block căn hộ đôi.

Hàng loạt căn hộ Phú Hữu Quận 9 được khách hàng yên tâm chọn lựa khi có sự tham gia đầu tư và phát triển của Khang Điền. Đó là những thông tin được chia sẻ dưới góc nhìn của SaleReal trong thời gian vừa qua. Chi tiết quy mô dự án Safira tìm hiểu ngay: Quy mô Safira Khang Điền Quận 9 ra sao?, thông tin đầy đủ về căn hộ Khang Điền Quận 9.

Với thiết kế 4 block căn hộ thì dự kiến dự án Safira Khang Điền sẽ cung cấp cho khách hàng 1570 căn hộ. Thông tin về số lượng căn hộ tại các block được cụ thể hoá như sau:

Đối với block A sẽ có khoảng 269 căn hộ, trong đó: Block căn hộ A1 có 144 căn và A2 có 152 căn hộ.

Đối với block B sẽ có khoảng 399 căn hộ, trong đó: Block căn hộ B1 có 190 căn và B2 có 209 căn hộ. Tương tự, block C sẽ có khoảng 399 căn hộ, trong đó: Block căn hộ C1 có 190 căn và C2 có 209 căn hộ.

Đối với block D sẽ có khoảng 450 căn hộ, trong đó: Block căn hộ D1 có 228 căn và D2 có 222 căn hộ.

Ngoài ra còn có 26 căn hộ dành cho khu Duplex, Shophouse, trong đó, Block A có 6 căn; block B có 13 căn; block C có 16 căn block D có 12 căn.

Trên đây là một vài thông tin về số lượng căn hộ tại dự án Safira Khang Điền Quận 9 để khách hàng tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc và khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *