Sống trong lành tại dự án Valencia Riverside quận 9

Điểm cộng đầu tiên của Valencia Riverside của chủ đầu tư MIK là luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Nên rất nhiều các tiện ích đặc biệt đã được MIK đầu tư và xây dựng tại Valencia Riverside quận 9 nhằm đáp tối đa mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân.
Nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Căn hộ Tura được đánh giá là khu đô thị bậc nhất khu đông Sài Gòn, với nhiều tiện ích sang trọng đẳng cấp, dự án Tura Khang Điền nơi dành cho khách hàng trung tâm.

Ngoài ra, Diamond Island và Du an Park Riverside hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tuyệt vời. Dự án Diamond Island tọa lạc vị trí đắt giá nhất Sài Gòn trên bán đảo tự  nhiên duy nhất tại Sài Gòn, hay được xây dựng trên mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn với Park Riverside

phoi canh valencia riverside quan 9

Vị trí dự án Valencia Riverside quận 9

Khi đến với Valencia Riverside cư dân không phải đi đâu xa khi mọi hàng hóa, vât dụng đều có tại minimart hay thỏa chí mua sắm, vui chơi giải trí tại TTTM.

Nhu cầu thể dục thể thao, rèn luyện thể lực

Cư dân Valencia Riverside được rèn luyện sức khỏe tại phòng gym Spa. Khu thể thao phức hợp ngoài trời gồm sân golf, sân tennis hiện đại, bể bơi ngoài trời. Sau những giờ tập luyện , tinh thần và thể chất cư dân dược cải thiện và nâng cao hơn.

Nhu cầu sum họp và sinh hoạt ngoài trời

Không khí trong lành tại Valencia Riverside thật tuyệ vời cho những buổi sum họp và sinh hoạt ngoài trời. Bạn và gia đình có thể tổ chức cắm trại hay picnic ngay trong khuôn viên nhà mình, không phải đi đâu xa hay mang đồ vật lỉnh kỉnh. Hay cuối tuần cả nhà rủ nhau đi thưởng thúc hải sản hay đồ nướng tại nhà hàng ngoài trời BBQ. Lâu lâu rủ chiến hữu bạn bè câu cá ven sông. Còn nếu chỉ cần không gian để thư giản, đi dạo thì bãi cỏ xanh trải dài hay lối đị bộ ven sông là một lựa chọn không tồi cho cư dân.
Nhu cầu y tế

Tại Valencia Riverside có phòng khám riêng với các trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế và các bác sĩ luôn túc trực 24/7. Cư dân sẽ luôn yên tâm về sức khỏe của mình trong mọi lúc

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *