Sunwah Pearl khu căn hộ giao hòa thiên nhiên tầm nhìn thoáng

Vị trí đắc địa, phong thủy tốt, chủ đầu tư uy tín, không gian thiết kế ấn tượng, tiện ích hoàn hảo… là những điểm được cả khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao tại dự án Sunwah Pearl Nguyen Huu Canh – Siêu đô thị của chủ đầu tư Tập đoàn Sunwah Group mới tại cửa ngõ Đông. khu căn hộ Sunwah Pearl giao hòa thiên nhiên

Sunwah Pearl

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl: Căn hộ Sunwah Pearl thiết kế tiện lợi chuẩn mực mới sân vườn bao quanh

Có vị trí đẹp tại mặt tiền đường thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây Bình Thạnh, Căn hộ Sunwah Pearl của Tập đoàn Sunwah Group là dự án căn hộ Bình Thạnh thứ hai tại khu vực sau Sunwah Pearl Apartments của Tập đoàn Sunwah Group. Với các dự án bất động sản, đặc biệt là dự ná bất động sản cao cấp, vị trí chính yếu tố đầu tiên để làm nên giá trị và định vị sự đẳng cấp của dự án. Vị trí dự án càng đẹp thì sẽ được khách hàng và chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn, sức hấp dẫn tăng cao và Sunwah Pearl Nguyen Huu Canh đã làm được điều này. Kế tiếp đó là trục đường Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Thị Minh Khai, Điện Biên Phủ, Tôn Đức Thắng, Ngô Tất Tố tuyến đường này đang có thi công mở đường ở thời điểm hiện tại nên sẽ hơi khó khăn khi di chuyển nhưng tương lai sẽ được cải thiện hơn rất nhiều khi hoàn thành công trình mở đường tại đây. Mất 15 – 18 phút cùng quảng đường 7,5 km và 6,8 km là thời gian tương ứng của 2 lộ trình được gợi ý ở trên.
Với mong muốn mang đến một “nguồn sáng mới” cho cuộc sống của cư dân, chủ đầu tư Căn hộ Sunwah Pearl chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp để mỗi ngày an cự tại dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl là một ngày tròn đầy và hạnh phúc. Sunwah Pearl Apartments chắc chắn sẽ là một chốn đi về bình yên, là nơi chắp cánh cho những ước mơ bay xa, là nơi lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình. dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl mang đến nhiều mong đợi cho khách hàng về một dự án dành riêng cho cuộc sống cao cấp, tiện nghi. Sunwah Pearl Apartments xây dựng một thành phố thu nhỏ giữa Sài Gòn rộng lớn, quý khách hàng không cần phải đi đâu xa xôi, hay mất rất nhiều thời gian cho việc lựa chọn trường học cho con, nghỉ ngơi, ăn uống cả gia đình vào cuối tuần, tìm nơi vui chơi cho trẻ… dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl sẽ đem cả thế giới đến cho quý khách hàng, khẳng định đẳng cấp của dòng thương hiệu cao cấp hạng sang, tên tuổi và uy tín hàng đầu của chủ đầu tư Tập đoàn Sunwah Group.
Tuy nhiên, đều có chung một đặc điểm là chất lượng của mỗi căn hộ đều rất tốt để đảm bảo nhất cho cuộc sống của quý khách hàng. Lối kiến trúc hài hòa, nhưng không đơn điệu, Căn hộ Sunwah Pearl nằm giữa nhiều dự án đẳng cấp nhưng vẫn mang dấu ấn riêng, tỏa sáng. Chủ nhân những căn hộ tại đây luôn được tận hưởng cảm giác thoải mái nhất, tận hường cuộc sống mỗi ngày.
Nếu ai đã tìm hiểu về dự án này chắc chắn phải kinh ngạc vô cùng khi nó sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nội thất và thiết kế chất lượng, đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu mà lại có mức giá rẻ đến như vậy. Những thông tin mới nhất về dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl cũng như thông tin Sunwah Pearl Apartments cùng những chính sách bán hàng hay những ưu đãi của chủ đầu tư sẽ được chúng tôi liên tục cập nhập, hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích đến cho tất cả khách hàng.Tiềm năng của dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl được đánh gía cao dựa vào vị trí hiếm hoi còn sót lại ở kho đất vàng Bình Thạnh. View sông thoáng là nhu cầu hàng đầu của các khách hàng muốn tìm về một cuộc sống yên tĩnh. Trên đây là bài viết giới thiệu về giải pháp căn hộ an cư tại dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl cho những người “làm Đồng Nai” hy vọng mang lại thông tin hữu ích cho các khách hàng có nhu cầu như trên.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin quý khách hàng Phone – 0913756339