Tầm nhìn chiến lược của dự án Palm Garden quận 2

Trong phân khúc BĐS, dự án Palm Garden được chủ đầu tư Keppel Land nhắm đến như là một dự án quan trọng có tầm chiến lược, biểu hiện tiềm lực tài chính vững mạnh của họ. Nếu sở hữu 1 lời nhận xét về CĐT thì ta phải nói đến chiến lược kinh doanh tài tình cùng với tầm nhìn xa rộng lúc mà CDT chọn lọc chọn khu An Phú này làm cơ sở để phát triển dự án Palm Garden Phong Lê.

đó được coi là 1 quyết định sáng suốt của CDT lúc mà việc Quận 2 được xem như một vùng đất đầy tiềm năng của thành phố Hồ Chí Minh – trọng điểm kinh tế bậc nhất cả nước.

ho boi du an palm garden keppel land quan 2 sai gon

Hướng view Garden như thế nào?

|Điều đáng nói của dự án bất động sản Palm Garden là địa điểm của chính nó. Nằm trên trục đường lưu thông với một số các con phố quan trọng khác, di chuyển đến trung tâm thành phố không còn là gặp khó đối mang cư dân tại đây.

vị trí này còn là nơi hội tụ nhiều nền văn hóa từ các quốc gia bởi số lượng người nước ngoài tại đây là khá nhiều. Tọa lạc bên con sông Sài Gòn lại kết hợp với hệ thống cây xanh ven sống tạo nên phong cảnh và không khí thông thoáng không thể nào lý tưởng hơn.

Dự án Palm Garden không gian sống tân tiến

thể hiện mong ước của đại phần nhiều cộng đồng dân cư về một không gian sống thoả thích tiện nghi, chủ CĐT dự án Palm Garden Quận 2 Bên cạnh những thiết kế sư chuyên nghiệp đã mang đến một số căn hộ với những không gian tính năng tiên tiến, được trang bị đầy đủ những thiết bị nội thất sang trọng và hiện đại có tầm Quốc tế.

palm garden keppel land du an moi quan 2

Điều này hoàn toàn rõ ràng, nếu dạo qua 1 vòng phòng khách ta mới nhận thấy hệ thống chống nhiệt, giảm không khí nóng bức thường thấy tại Sài Gòn, kèm theo tính chống ồn nên chủ hộ không phải lo ngại về vấn đề ô nhiễm tiếng ồn.

Cấu tứ ánh sáng được kiến trúc rất thông minh giúp căn phòng đón ánh sáng môi trường xung quanh cùng hệ thống thông gió thoáng khí. Phòng bếp được bố trí sang trọng, gọn gang, đa năng, giảm được không gian chết trong căn phòng

Xem thêm : Dự án Palm Garden – mơ ước không gian sống tốt hơn tại quận 2

NĐT của dự án căn hộ cấp cao Palm Garden chú trọng các điều gì?

nhà đầu tư Keppel Land chú trọng có tới những dịch vụ tiện ích đẳng cấp đấy như: hồ bơi, trọng tâm thể dục thể thao, khu vui chơi, giả trí, dịch vụ spa, siêu thị, hệ thống trường học quốc tế một vài cấp tạo nên môi trường học tập tích cực, chất lượng cao cho trẻ em của cư dân,…

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt đem đến sự yên tâm cho một số hộ gia đình tại đấy. Điều này đem đến một cuộc sống tuyệt vời cho cư dân khu căn hộ Palm Garden quận 2.

với một tầm nhìn chiến lược rõ ràng cộng sự đầu tư khá lớn vào dự án. Đấy là dự án BDS hứa hẹn được sự chú tâm thu hút đầu tư của rất nhiều quý quý khách. Nếu muốn thu được nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai thì nên đầu tư vào dự án căn hộ này.

Hãy nắm bắt cơ hội và mang ngay căn hộ để thể hiện được đẳng cấp của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe một vài câu hỏi thắc mắc của bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *