Tất cả những tiện ích đều nằm trong khu phức hợp cho thuê Căn hộ The Ascent

dự án The Ascent với mục tiêu là điểm nhấn đầu tiên của khu vực ngay tại nút giao thông quan trọng, các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội giành cho đối tượng khách hàng cao cấp.

Đặc biệt, cho thue can ho the ascent có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Căn hộ The Ascent. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Căn hộ The Ascent sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Cho thuê The Ascent được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Căn hộ The Ascent tạo nên điểm hấp dẫn rất riêng cho khu vực này mà không thể thấy ở một nơi nào khác tại TP.HCM.

can ho the ascent

Căn hộ Masteri An Phu có nhiều hướng View: hồ bơi , hồ cảnh quang, khu villa Thảo Điền, trung tâm thương mại , sông thành phố sài thành rất đẹp.Căn hộ Masteri An Phú quận 2 được thành lập theo thượng lưu văn minh , tinh tế và sang trọng.

Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp Căn hộ The Ascent sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Căn hộ The Ascent – Thể hiện đẳng cấp của bạn. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua bán Căn hộ The Ascent.

Thông tin chi tiết và bảng giá cho thuê Căn hộ The Ascent vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án bán Căn hộ The Ascent, Hotline: 0913756339

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *