Thành công của Thủ Thiêm Garden Quận 9

Thủ Thiêm Garden – Sau sự thành công của các dự án: Thủ Thiêm Xanh, Thủ Thiêm Star… Công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm tục ra mắt dự án Thủ Thiêm Garden và hứa hẹn đây sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn cũng như an cư cho tại trung tâm quận 9.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dự án Diamond Island và Empire City, 2 dự án đang rất nổi bật trên thị trường phân khúc căn hộ hạng sang. Có lẽ bạn sẽ thắc mắc không biết 2 dự án nằm ở đâu.  Xem thêm vị trí dự án Empire City  và vị trí căn hộ Diamond Island – http://daokimcuong.today/du-an-can-ho-dao-kim-cuong-o-dau/

phoi canh can ho thu thiem garden

Vị trí dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden Quận 9

Nơi đây được đánh giá nằm trong khu vực đang có tốc độ phát triển nhất quận 9 hiện nay giúp giải quyết về nhu cầu về căn hộ và nhà ở khi cung cấp ra thị trường hơn 370 căn hộ cao cấp. Hầu hết các căn hộ đều có cảnh quan nhìn ra trung tâm quận 2 và quận 9. Thiết kế kiến trúc đảm bảo tốt thông gió tự nhiên trong mỗi tòa tháp trong dự án.

Bên cạnh đó, căn hộ Thủ Thiêm Garden còn đem đến thuận tọa lạc tại trung tâm quận 9, ngay góc đường Liên Phường, Phường Phước Long B. Vị trí dự án giúp cư dân di chuyển đến trung tâm thành phố và các quận lân cận chỉ từ 10 – 20 phút.

Không chỉ vậy, lợi thế về vị trí này giúp cư dân được thừa hưởng hệ thống tiện ích hiện hữu xung quanh như: siêu thị Aeon Mall, bệnh viện quận 2, bệnh đa khoa quốc tế phúc an khang, trung tâm thương mại …

Bên cạnh đó, dự án được đầu tư bởi một trong những đợn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, với phân khúc nhà ở tầm trung, hấu hiểu sự lo lắng của người mua nhà ở và các nhà đầu tư khi phải tài chính không nhỏ để sở hữu một nơi an cư.

Chính vì điều này, chủ đầu tư luôn cam kết những sản phẩm xây dựng luôn bàn giao đúng tiến độ, tiện ích như đa hứa hẹn khi mở bán

Với những thế mạnh từ vị trí đắc địa, thiết kế vượt trội hiện đại và tiện ích, dự án Thủ Thiêm Garden được đánh giá là căn hộ hấp dẫn khách hàng mua ở cũng như đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *