Thiết kế căn hộ The Manor Châu Âu, hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi

Căn hộ The Manor nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Môi trường trong lành, thoáng mát rất phù hợp cho bạn sinh sống và làm việc. Căn hộ The Manor cao cấp. Thiết kế theo tiêu chuẩn cao.

The Manor có 3 mặt đều hướng ra sông Sài Gòn trong xanh, thoáng mát và trong lành, định cư tại can ho The Manor bạn như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác biệt thật yên tĩnh, trong lành, an ninh với một môi trường xanh và sạch cùng với những tiện ích đẳng cấp.

The Manor Bình Thạnh

du an d vela được thiết kế chuẩn Boutique. D-Vela sẽ làm cho 100% khách hàng khó tính nhất hài lòng. Căn hộ D-Vela có 168 CH, 82 OfficeTel,

Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên The Manor được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Khu The Manor đang được đánh giá với chất lượng 5 sao hàng đầu TP.HCM về quản lý và chất lượng căn hộ.

Các tiện ích khi ở cho thue the manor: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,…

Mỗi một chi tiết du an the manor dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án The Manor mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá can ho The Manor tốt nhất thị trường, Phòng kinh doanh 0903191286

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *