Thiết kế Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú không gian sống xanh

Một sản phẩm bất động sản chỉ sở hữu địa điểm sang trọng chẳng phải là bất động sản dành cho bạn. Bởi dù sở hữu địa điểm tốt nhưng lại không xẩy ra chiến lược để vững mạnh loại hình ưa thích thì công trình có thể thất bại bất cứ khi nào. Tuy nhiên, với Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú là một thí dụ đặc trưng, chủ đầu tư công trình không chỉ ý thức được những lợi thế đến từ địa điểm đắc địa, mà còn biết tận dụng những điểm tốt đó để khiến cho Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú phát triển thành hấp dẫn với thượng khách.

Tecco Home An Phú

Click thêm Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/tecco-home-an-phu/

Khu Tecco Home An Phú cư dân năng động

Việc lựa chọn một môi trường sống dung hòa được mọi tiêu chí thụ hưởng đời sống của các thành viên trong gia đình lớn là điều không dễ dàng. Với hầu hết người mua nhà, điều đầu tiên luôn được chú ý là địa điểm nhà ở, hạ tầng giao thông để tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển, thêm thời gian chăm sóc gia đình. Vì vậy, hầu hết KH đều chọn nơi ở gần với nơi làm việc, nơi học tập của con em và gần trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi. Mặt khác, khu vực phía trung tâm Bình Dương giai đoạn này đang được đẩy mạnh đầu tư về hạ tầng cơ sở với hệ thống trường học, bệnh viện đầu ngành như ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế quốc dân, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Nhiệt Đới, các bến xe như bến xe/ ga Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm, các công viên hồ điều hòa rộng lớn như công viên, các khu mua sắm, thương mại chất lượng cao như điện máy HC, Trần Anh, Media mart, trung tâm thương mại Thành Đô… Nằm ngay cửa ngõ phía trung tâm Bình Dương, Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng tân tiến này.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú được xây dựng với mô hình “compound”, được xem là khu căn hộ chung cư biệt lập đặc biệt tại Thuận An, với thiết kế theo phong cách Châu Âu và xây dựng theo phong cách Chấu Á nên KH không phải mất thời gian di chuyển, mọi tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình từ vui chơi, giải trí đến học hành, chăm sóc sắc đẹp, rèn luyện sức khỏe đều đã đi vào hoạt động ngay cạnh bên căn hộ của bạn. Một đời sống cao cấp, văn mình là điều mà Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú hướng đến. Hồ bơi, GYM và hàng loạt tiện ích được xây dựng và phát triển để thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ của bạn. Quan tâm không chỉ giới trẻ mà còn đối với trẻ em và người già, ở đây có các khu vui chơi trẻ em, công viên. Mọi thứ biến Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú phát triển thành nơi sống lý tưởng cho một gia đình. cùng với đó, Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú có hệ thống an ninh, PCCC, hệ thống bảo vệ giúp bạn an tâm với cuốc sống của mình suốt 24h.

Chung cư hạng sang Tecco Home An Phú khu hạng A

Đánh giá tổng quan dự án chung cư, Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú biểu hiện sự am hiểu tinh hoa địa cầu cũng như nghệ thuật sống đương đại. Dự án căn hộ khai triển phổ thiết kế nhuần nhuyễn với thiết kế theo phong cách Zen – thiền, đem lại chiều sâu và sự tinh tế cho đời sống của con người, môi trường sống ưu việt nhất tại Bình Dương. Sở hữu mật độ xây dựng thấp, hầu hết diện tích ưu tiên phát triển không gian chung: cây xanh, công viên và mặt ước, cùng với đó là hệ thống sông đào dài 12.8km trong xanh, vườn cây sinh thái phong phú sắc màu môi trường xung quanh di chuyển với các chung cư bên sông cùng tổ hợp kiến trúc tân tiến chắc chắn sẽ là điểm nhấn “hiếm có khó tìm” tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú.

Tecco Home An Phú

Tìm hiêu thêm thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/9x-next-gen/

căn hộ chung cư của Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú được nhiều KH là chuyên gia đẳng cấp Nhật Bản, Hàn Quốc ưa chuộng với giá cho thuê ước đạt từ 4 triệu/tháng cho căn diện tích 48m2 đến 75m2 đầy đủ nội thất. Giá trị sinh lời này tương đương tiêu chuẩn sinh lời tại các khu nghỉ dưỡng condotel”, đại diện chủ đầu tư khẳng định. Với việc quy hoạch hết sức hợp lý mặt bằng Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú, đặc biệt là việc phân bổ tối ưu các khu tiện ích đã tạo nên một môi trường sống đẳng cấp, nơi các giá trị bền vững được thăng hoa cùng cộng đồng văn minh, thành đạt.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Dự án Condotel