Thiết kế sáng tạo căn hộ Feliz En Vista quận 2

Can ho Feliz En Vista không chỉ là lựa chọn thông minh cho sự an cư của các hộ gia đình mà còn là bài toán đầu tư khôn ngoan đối với nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội,ở Feliz En Vista hội tụ đầy đủ yếu tố của một môi trường sống hoàn hảo từ vị trí,kiến trúc thiết kế,đến dịch vụ tiện ích.

Melosa Garden Khang Điền có hai mặt giáp sông, gồm 442 căn biệt thự và liên kế vườn Melosa Garden được bao phủ bởi 4ha mảng xanh ôm trọn tiện ích nội khu.

Tọa lạc tại quận 2, dự án căn hộ Feliz En Vista được thừa hưởng sự tiện lợi của hệ thống cơ sở hạ tầng đang phát triển vượt bậc tại quận 2 như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, …. đã hoàn thành hứa hẹn đây là một khu cư dân mới, phát triển, năng động tại quận 2 giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, … và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

thiet ke sang tao can ho feliz en vista

Thiết kế sáng tạo căn hộ Feliz En Vista quận 2

Các căn hộ tại Feliz En Vista được thiết kế với lối kiến trúc sang trọng, lịch lãm, với không gian hợp lý để có thể bố trí các nội thất bên trong nhà một cách tiện nghi và tiết kiệm diện tích nhất. Chú trọng đến môi trường sống xanh ngay bên trong căn hộ cho chủ sở hữu, mỗi căn hộ Feliz En Vista ngoài được cung cấp nội thất cao cấp, chất lượng đảm bảo nhờ kết cấu tường bền vững mà cách thức bố trí hợp lý vật dụng và không gian còn được các kiến trúc sư dày công nghiên cứu để mang đến khả năng hứng sáng và đón gió tối đa vào bên trong cho mỗi góc gian phòng.

Lựa chọn an cư tại căn hộ cao cấp Feliz En Vista, chắc chắn căn hộ cao cấp Feliz En Vista sẽ không làm thất vọng nếu bạn tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi,

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *