Thời gian mở bán chính xác của Sunwah Pearl là lúc nào?

Vì luôn nhận được sự chú tâm từ nhà đầu tư và các quý khách nên mọi thông tin về căn hộ Sunwah Pearl thường được cập nhật mau chóng, chính xác nhất. Trong thời gian này thì chắc chắc yếu tố mà mọi người quan tâm nhiều nhất đến dự án https://goo.gl/Ubl0kj chính là thời gian mở bán chính xác của Sunwah Pearl, cùng với đó là giá bán của các căn hộ trong dự án vô cùng hoành tráng, đẳng cấp, hấp dẫn được khá nhiều khách hàng này.

Dự án River Park tọa lạc ngay mặt tiền Vành Đai 2, thuộc phường Phước Long B Quận 9, cách cầu Rạch chiếc Hai 300 m. Xem thêm nhờ có vị trí đắc địa nên River Park Quận 9 giúp cư dân xua tan không gian đô thị ngày càng bị thu hẹp, ngột ngạt bức bối .

Jamila được kết tinh trong khoảng tâm huyết của chủ đầu cơ KHANG ĐIỀN và niềm yêu thích sáng tạo, cùng khả năng cảm thụ vẻ đẹp tinh tế của đơn vị thiết kế tài ba, là nơi có pháp lý minh bạch và đáp ứng đề nghị khó tính nhất tiêu chuẩn công năng và thẩm mỹ. Click http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết thêm thông báo về Công trình dự án jamila

Dự án Khu thị trấn Compound cao cấp Park Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q.9, TP.HCM. Trọng tâm hành chính huyện 9 Read More. Dự án khu nhà ở cao cấp can ho Park Riverside được lớn mạnh theo xu thế khép kín – cao cấp – an ninh ngay trong lòng tỉnh thành sa sầm uất.

Tong quan sun wah pearl

Theo như công bố mới nhất với những đại lý phân phối chính thức của Sunwah Pearl, giá cả bán Sunwah Pearl sẽ nằm trong khoảng từ 2100 USD/m2 đến 2500 USD/m2, tương đương với từ 48 triệu đồng đến 57 triệu đồng trên 1 đơn vị mét vuông (Để ý: mức giá thành trên sẽ chưa bao gồm 10% VAT và 2% khoản phí bảo trì). Đây là mức giá khá cao so với kỳ vọng của những nhà đầu tư, tuy nhiên nhìn vào tổng thể, chúng ta có khả năng thấy được mức giá này hoàn toàn hợp lý khi so sánh với các công trình trong vùng. Với ưu thế về vị trí và view nhìn, Sunwah Pearl được dự đoán sẽ gia tăng giá thành cao trong thời gian tới.

Tính đến thời điểm hiện tại thì chủ đầu tư Sunwah Group chưa thông báo mức giá cả chính thức của chung cư Sunwah Pearl. Tuy thế, theo như cam kết, tập đoàn này sẽ cố gắng thông báo tin tức này sớm nhất có thể, cụ thể giá cả bán công trình sẽ được chốt lại vào cuối tháng 04/2017 để chuẩn bị cho đợt mở bán đầu tiên của hai2 Tòa B2 và B3 căn hộ Sunwah Pearl.

Với S từ 51- 53m2, căn hộ 1 phòng ngủ Sunwah Pearl luôn luôn nằm ở những vị trí đẹp của toàn bộ công trình, cũng chính vì thế nên giá cả bán căn hộ một phòng ngủ này cũng có mức giá cả khá cao hơn so với các căn hai và ba phòng ngủ tại công trình. Trung bình căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có mức giá từ 117.300 – 121.900 USD/căn ⇒ 2,6 – 2,8 tỷ/căn. Căn hộ hai phòng ngủ sẽ có mức giá thành từ 223.100 – 241.500 USD/căn ⇒ 5,0 – 5,5 tỷ/căn. Đây là mức giá khá cao bởi căn 2 phòng tại đây có S rất lớn so với những căn hộ cao cấp khác, hãy cân nhắc vấn đề này trước khi chọn lựa căn hai phòng ngủ bạn nhé. Còn giá thành bán căn hộ ba phòng ngủ chung cư Sunwah Pearl giao động từ: 280.000 – 325.000 USD/căn ⇒ từ: 6,3 – 7,41 tỷ/căn. Đây là mức giá cả khá cao tuy vậy đúng giá trị với căn 3 phòng ngủ mang đến.

Sau khi chốt giá thành bán Sunwah Pearl, đợt mở bán thứ nhất sẽ được thông báo chính thức đến các khách hàng đã tham gia đặt chỗ. Theo như dự kiến, sớm nhất sẽ mở bán dự án vào cuối tháng 04/2017 hoặc đầu tháng 05/2017. Khách hàng phải theo dõi trên website chính thức của căn hộ Sunwah Pearl để có được những thông tin chính xác nhất về thời gian mở bán của dự án và mau tay đặt ngay một căn hộ tốt nhất, thích hợp nhất với ý thích và điều kiện kinh tế của mình để sinh sống cùng người thân trong gia đình hoặc đầu tư sinh lợi tức cho mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *