Thông số của bình tích áp varem 750 lít và công dụng

ngày nay, bình tích áp được hưởng dụng rộng rãi và phổ biến. Nó có rất nhiều tác động nhưng trong bài viết này xin giới thiệu hai chức năng của bình tích áp là:

>> bình tích áp varem

1. Bình tích áp được chạy như nguồn khấn cấp

Các hệ thống thủy lực thường không làm việc được ví như bơm không vận hành. Một vài trường hợp trong công nghiệp máy phải thực hiện hết chu trình để đảm bảo an toàn từ thời phong kiến cả khi bơm bị hư hỏng. Trong trường hợp này bình tích áp được sử dụng để lưu trữ một năng lượng đủ để cung cấp cho xy lanh làm việc đến vị trí an toàn khi bơm đã bị hư hỏng. Khi nguồn hệ thống bị hỏng, bơm ngừng vận hành, các cuộn dây Y1 và Y2 cũng ngưng được cấp nguồn. Bình tích áp bơm dầu trực tiếp đến xy lanh để thực hiện việc đóng cửa.

2. vận hành bình tích áp để duy trì áp suất trong thời gian dài và cung ứng lưu lượng nhỏ.

Một số các hệ thống thủy lực, chẳng hạn như trong các máy cán, cần phải duy trì áp suất trong thời gian dài nhưng đồng thời cũng cần có lưu lượng để xy lanh dịch chuyển. hoạt động bơm có thể tích riêng thay đổi cũng có cách thực hiện được điều này, nhưng năng lượng mất do rò rỉ bên trong bơm sẽ làm cho hệ thống tăng nhiệt. Một phương áp khác là hoạt động bơm có mẹo hay tích riêng cố định và bình tích áp như hình ảnh sau:

>> bình tích áp varem 200 lít 

Khi cuộn dây Y1 được cấp nguồn, dầu từ bơm cấp vào xy lanh làm xy lanh đi lại ra ngoài nhưng đồng thời dầu cũng được nén vào bình tích áp như hình ảnh sau.

Khi xy lanh bắt đầu gặp mặt với đối tượng và GĐ ép bắt đầu, áp suất hệ thống tăng lên và dầu nạp đầy vào bình tích áp, công tắc áp suất chuyển đổi trạng thái hoạt động làm mờ nguồn cuộn dây Y1 và đưa van phân phối 4/3 trở về trạng thái nghỉ. Bơm xả dầu về bể chứa với áp suất cản là 5 bả. Nhờ áp suất cản này mà van xả luôn đóng ngăn không cho dầu từ bình tích áp trả về bể chứa. Bình tích áp nén dầu trở ra hệ thống và duy trì áp suất cho xy lanh. Bình tích áp phải có cách tích đủ lớn để có giải pháp cấp dầu cho xy lanh thực hành trình mà sự sụt áp không quá lớn.

tham khảo bình tích áp varem 750lít

 

Model: US750461CS000000
Dung tích: 750 lít
áp lực: 10 bar
Kiểu bình: đứng
Màu sắc: đỏ
Đường kính đầu ra: 1-1/2″
kích cỡ: 786 x 1925mm
Thể tích bình: 2m3
cài đặt đặt trong các hệ thống cung cấp nước sạch hưởng dụng trong các hộ gia đình hoặc trong hệ thống cấp nước tại các nhà chung cư cao tầng. Thiết bị này làm tăng áp lực cho đường ống nước, giúp cho nguồn nươc tại nơi sử dụng luôn ổn định, sức ép mạnh.

chú tâm: bạn phải sử dụng máy bơm nước và dùng bình tích áp phù hợp với máy bơm để chắc chắn đối vớiMục đích sử dụng trong công việc. chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy bơm MATRA và bình tích áp Varem để đạt hiệu quả cao trong công việc.

>> máy bơm tsurumi Nhật http://giamaybomnuoc.com/

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẨN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *