Thông tin dự án Saigon Pearl Bình Thạnh mở bán block mới Opal hé lộ

Can ho Saigon Pearl nằm trong khu vực số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh ở quận Bình Thạnh phường 22 đầu tư bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group định nghĩa ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Khu dự án cao cấp Opal Saigon Pearl thiết lập một khu dự án cao cấp đầu tư an toàn cho quý cư dân. Hãy đến khám phá những đặc điểm tuyệt vời chỉ tại căn hộ Du an Opal Saigon Pearl.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Opal Saigon Pearl luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc căn hộ Imperia hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

Tại Opal Saigon Pearl, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể Opal Saigon Pearl chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.

Opal Saigon Pearl tự hào sở hữu một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng. Giá bán căn hộ Opal Saigon Pearl cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

Tiện ích tại Opal Saigon Pearl: Quán Bar, café nhìn ra công viên xanh. Hồ bơi rộng lớn cùng hệ thống sàn gỗ ngoài trời thư giãn. Khu vườn nhiệt đới xanh mát. Các câu lạc bộ , phòng tập gym, sauna, xông hơi,… Trung tâm thương mại rộng lớn với đa dạng các mặt hàng,… cùng rất nhiều tiện ích khác.

Căn hộ Opal Saigon Pearl cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Opal Saigon Pearl có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Để đi xem nhà mẫu dự án Opal Saigon Pearl và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Nguồn: Binh Thanh apartment for rent .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *