Thông tin tổng quan A-Z của dự án Feliz En Vista Quận 2

 

Dự án căn hộ Feliz En Vista capitaland được tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm của quận 2. Nơi đây có khu dân cư hiện hữu và trải dài trên mặt tiền của đường Đồng Văn Cống, liền kề ngay khu đô thị mới Thủ Thiêm. Vị trí này được đánh giá là đắc địa nhất khu vực quận 2 và nắm giữ vị trí độc tôn trên thị trường hỗ trợ cho căn hộ có thể thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng mua để ở và các nhà đầu tư.

can ho palm city

Feliz En Vista capitaland là căn hộ mang phong cách thứ hạng Châu Âu . Là bản nâng cấp hoàn toàn mới của Vista Verde – Có thiết kế những căn hộ kiểu điển hình, căn hộ kiểu duplex, và căn hộ duplex có sân vườn, Penthouse. Với sự đa dạng về loại căn hộ này nên khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho nơi an cư của mình.

Dự án Feliz En Vista quận 2 là nơi hội tụ giữa vẻ đẹp nghệ thuật và phong cách thời trang trong từng đường nét của căn hộ. Tòa Nhà được giới thiệu đến với khách hàng đầu tiên đó là tòa tháp căn hộ Cruz. Tên gọi này bắt nguồn, lấy cảm hứng từ sự độc đáo lạ kỳ của mỗi bức tranh mang lại cuộc sống tinh tế và sớm tỏa sáng tại nơi đây cho mọi cư dân của dự án.

Dự án căn hộ Feliz En Vista quận 2 sở hữu cho mình một phong cách sống khoáng đạt giúp bạn và gia đình có thể tận hưởng mọi hương vị của cuộc sống hạnh phúc mọi người từng mơ ước, mọi tiện ích đều quy tụ tại một đích đến duy nhất.

Vì có vị trí tại trung tâm của quận 2. Nơi đây hội tụ rất nhiều các dự án bất động sản khác cùng phân khúc và cùng mức giá khách hàng có thể tham khảo như du an Can ho Palm Heights. Từ vị trí này cư dân của dự án sẽ rất thuận tiện, nhanh chóng để di chuyển tới các khu vực quan trọng của thành phố và khu vực lân cận bằng các tuyến đường trọng điểm chỉ trong thời gian khoảng 5 – 15 phút.

Dự án căn hộ Feliz En Vista và Palm Heights quận 2 là tổng hòa của 4 nguồn cảm hứng thiết kế độc đáo, hướng tới 4 đối tượng khách hàng khác nhau. Feliz en Vista là sự hội tụ vẻ đẹp nghệ thuật và thời trang trong từng đường nét của dự án.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *