Thông tin vị trí căn hộ Safira Khang Điền

Vị trí dự án Safira Khang Điền nằm ở đâu? Uy tín chủ đầu tư Khang Điền như thế nào ? Đó là những câu hỏi dành được khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích làm rõ những vấn đề xoay quanh dự án này.

Những thông tin dự án quận 9 được chúng tôi cập nhật liên tục tại canhoquan9.today, khách hàng quan tâm đến các tin tức dự án Safira Khang Điền cập nhật tại đây: http://canhoquan9.today/

Hi vọng căn hộ Khang Điền sẽ là nguồn thông tin giá trị đến khách hàng.

Đây là dự án được chủ đầu tư Khang Điền triển khai sau dự án Jamila Khang Điền sau gần 1 năm vắng bóng trên thị trường khu đông.

Thông tin vị trí căn hộ Safira Khang Điền

Safira là căn hộ quận 9 nằm ở phân khúc tầm trung được chủ đầu tư Khang Điền phát triển. khách hàng quan tâm thị trường căn hộ Quận 9 các chuyên gia SaleReal đánh giá, dự án sẽ nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng căn hộ Quận 9 khi ra mắt.

Dự án có vị trí tiếp giáp với tuyến đường Vành Đai tại khu vực Phú Hữu, quận 9. Đây là khu đất sạch được quy hoạch mới hoàn toàn tại khu vực quận 9.

Nhờ vị trí tọa lạc đắc địa, từ Safira, quý khách chỉ mất vài phút để di chuyển đến khu Công nghệ cao quận 9, các quận 1,2,4,7,9 Thủ Đức, Bình Thạnh 1 cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ các tuyến đường Cao tốc, song hành, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ,…

Căn hộ mới quận 9 này còn tiếp giáp với khu vực Nam Rạch Chiếc quận 2 với hàng loạt các dự án đồ sộ được triển khai bởi các tập đoàn danh tiếng hàng đầu Châu Á như : Keppel Land, Alpha King, NovaLand,…

Các dự án này đã góp phần tạo nên 1 cộng đồng dân cư văn minh trí thức hiện hữu tại đây, là khu vực giúp cư dân có những trải nghiệm sống tuyệt vời, là tiền đề cho sự phát triển tư duy sáng tạo của các thế hệ con trẻ trong tương lai.

Chủ đầu tư Khang Điền luôn tạo ra nhiều sản phẩm tốt nhất cung cấp cho cư dân những chất lượng cuộc sống tiện nghi nhất.

Thông tin chủ đầu tư Khang Điền

Sau những thông tin về vị trí dự án Safira, tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp thêm 1 số thông tin về chủ đầu tư Khang Điền. Đây là 1 cái tên không hề xa lạ với khách hàng tại các dự án quận 9.

Như đã biết, Khang Điền là chủ đầu tư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản, nhất là khu vực quận 9. Đây là đơn vị  đầu tư luôn cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình trong mỗi dự án mà họ tham gia.

Chủ đầu tư Khang Điền có tiềm lực tài chính vững mạnh nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ quỹ đầu tư Vinacapital và Prudential. Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi mua các căn hộ mà Khang Điền thực hiện.

Tìm hiểu quy mô căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/quy-mo-sapphira-khang-dien-quan-9-ra-sao/, bên cạnh đó là phân tích chi tiết những điểm ấn tượng của dự án mới Khang Điền.

Video giới thiệu sản phẩm căn hộ Khang Điền đã phát triển

Các thông tin xoay quanh dự án Safira sẽ được chúng tôi cập nhật tại các bài viết sau, quý khách quan tâm đến căn hộ quận 9 thì đây là 1 dự án đáng để cân nhắc.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *