Tiềm năng sinh lợi nhuận của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc và một số mổ xẻ chi tiết

Nếu như quý khách hàng mua dự án bất động sản Intercontinental Phu Quoc với mục tiêu tăng giá thành để bán thì thời điểm này chưa thích hợp do giá bán mà nhà đầu tư đưa ra cũng đã rất sát với thị trường. Read more Nếu như khách hàng mua ở thời điểm này thì vẫn có khả năng gia tăng giá nhẹ trong thời gian tới, vì số lượng condotel và biệt thự không nhiều, 115 căn condotel và 5 căn villa, hơn thế bất động sản nghỉ dưỡng du an Intercontinental Phu Quoc có trị giá khá lớn nhờ vị trí đắc địa tuy vậy vẫn còn nhiều bất cập. Thế nên quý khách cần xem xét kĩ lưỡng lúc đầu tư với ý định sinh lời như thế này.

Bán căn hộ Sunwah Pearl nằm ở vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố. Can ho Sunwah Pearl có cảnh quan tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn và mặt sau của khu phức hợp Sài Gòn Pearl có công viên cây xanh tươi mát cùng với những căn biệt thự lộng lẫy làm cho cảnh quan nơi đây trở nên không thể so sánh được.

Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, khu Đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch phát triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chính lớn nhất TP.HCM, dự án Empire City mang đến hàng loạt các hoạt động về văn hoa, thư giãn và giải trí. Xem ngay Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian di chuyển từ du an Empire City đến khu trung tâm hiện hữu TP.HCM chỉ mất 5 phút.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Để trợ giúp các bạn có đáp án chính xác nhất cho vấn đề có nên đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc không, bài viết sau đây sẽ phân tích chi tiết về tiềm năng phát sinh lợi tức của công trình này. Từ những quan niệm rõ ràng, nhận xét khách quan, luận điểm chặt chẽ nhất, mong vọng rằng nhiều người sẽ hiểu rõ hơn nữa về công trình được cho là siêu lợi tức, siêu giá trị ở Phú Quốc hiện nay.

Trong trường hợp muốn sinh lời từ việc khai thác thị trường sản phẩm thì ta nên suy xét đến các nhân tố gồm sức bật của kinh tế, hạ tầng du lịch và lĩnh vực công nghiệp du lịch; dòng tiền và thời gian lấy lại vốn liếng hoặc liệu có bảo toàn được giá trị vốn liếng; vị trí của dự án; uy tín của nhà đầu tư; chính sách và cam kết của chủ đầu tư; tập đoàn hoạt động và quản lý; hạ tầng xây dựng của dự án. Theo như thống kê của CBRE, thị trường hotel cao cấp tại Phú Quốc có kết quả vận hành tốt nhất. Công suất bình quân các khách sạn cao cấp tại Phú Quốc được giữ ở mức ổn định trong 3 năm qua, tầm 75%. Các hotel có quy mô nhỏ hơn (từ 17-43 phòng) thường đạt công suất phòng từ 80% trở lên. Hầu hết những du khách, đặc biệt là khách ngoại quốc đi nghỉ dưỡng đều thích lưu lại ở những khách sạn gần gũi với tự nhiên và không làm biến mất phong cảnh thiên nhiên của đảo. Vấn đề này Condotel Intercontinental Phú Quốc đã thỏa mãn được.

Đăng kí đặt ngay căn hộ Bình Thạnh để được nhận quà tặng hấp dẫn Tại đây https://goo.gl/80Zjes. Giới nhà giàu luôn kiếm tìm trong một thị trường bất động sản những can ho Binh Thanh ở vị trí trung tâm, thiết kế tinh tế, chất lượng tốt.

Nhà đầu tư BIMGroup là một công ty đa ngành phát triển mạnh về những lãnh vực Phát triển du lịch và đầu tư bất động sản, thương mại dịch vụ, nông nghiệp thực phẩm đã có nhiều dự án đặc biệt thắng lợi. Cùng với đó là sự phối hợp của BIMGroup với tập đoàn IHG là đơn vị điều hành và vận hành hotel hàng top thế giới thì càng làm gia tăng hơn nữa mức độ uy tín cho dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Xét trên toàn cục thì dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là một sản phẩm bất động sản khá ổn. Tuy thế đây không phải cuộc chơi dành cho số đông, cho nên để đầu tư thành công các bạn cần để ý thêm. Kinh tế nên là dòng tiền nhàn rỗi đang gửi ngân hàng, tậu dự án bất động sản Condotel Intercontinental việc trước tiên là bảo đảm nguồn vốn rất tốt. Sau cùng các bạn phải cân nhắc đến tình hình kinh tế và mục đích đầu tư của mình để đi đến quyết định thích hợp nhất cho vấn đề đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *