Tiến Độ căn hộ dự án West Intela Phường 16

căn hộ West Intela do LDG Group sẽ chính thức mở bán ra thị trường vào quý năm 2018. chung cư cao cấp West Intela vị trí phù hợp

West Intela
can ho The West 12 Quan 6 là sản phẩm nhà ở cao cấp có vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển, thuận lợi trong cuộc sống. căn hộ West Intela vốn là cửa ngõ quan trọng nằm giữa các khu vực đang phát triển mạnh nhất hiện nay là Quận 1,Quận 6, Quận 6, Quận 4, Quận 5 & Bình Tân, Bình Chánh …. Chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cũng như tốc độ đô thị hoá cực nhanh của 2 khu vực trên sẽ tạo ra lực đẩy kép cộng hưởng thúc đẩy sự phát triển của Quận 8. Di chuyển giao thông thuận lợi, kết nối nhanh chóng ra đường An Dương Vương – Võ Văn Kiệt … Từ dự án có thể nhanh chóng đi qua Quận 1,Quận 6, Quận 6, Quận 4, Quận 5 & Bình Tân, Bình Chánh ……
Với tất cả tiện ích đỉnh cao, can ho The West 12 Quan 6 mang đến cho bạn một cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe, giàu sang, thịnh vượng và cuộc sống tiện nghi đó càng được nâng cao khi bao quanh dự án là cộng đồng văn minh, hiện đại và nhiều tiện ích , sinh hoạt, giáo dục, tiện ích hiện hữu. Một khu trung tâm thương mại cao cấp và quy mô trong nội khu dự án, đáp ứng cho nhu cầu mua sắm, dịch vụ giải trí, ẩm thực của cư dân với chất lượng đảm bảo. Với việc “thấu hiểu” nhu cầu tổ ấm của nhiều gia đình trẻ, CĐT căn hộ West Intela đã mang đến một sự lựa chọn phù hợp với các loại diện tích từ 60-81m2 với 1 đến 3 phòng ngủ., thiết kế thông minh tinh tế cho căn hộ 1- 3PN để khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất.
Với việc “thấu hiểu” nhu cầu tổ ấm của nhiều gia đình trẻ, CĐT căn hộ West Intela đã mang đến một sự lựa chọn phù hợp với các loại diện tích từ 60-81m2 với 1 đến 3 phòng ngủ., thiết kế thông minh tinh tế cho căn hộ 1- 3PN để khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất. Căn hộ đang là một loại hình nhà ở phổ biến và phát triển nhanh chóng ở các đô thị, bởi sự bố trí căn hộ hết sức thông minh, cùng sự biệt lập cho các gia đình sinh sống. Không chỉ làm bộ mặt đô thị thẩm mỹ và hiện đại đơn, căn hộ còn giải pháp tối ưu cho các vấn đề của đô thị đang đô thị hóa như nhà ở, ô nhiễm, tiến ồn, tệ nạn xã hội, các tiện ích công cộng… Bạn có biết, ngay cả những cánh cửa tại ban công, cửa phòng tắm cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, tất cả đều phải được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc. Những chi tiết như cái nắm cửa, vòi nước tại nhà bếp cũng là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn, không chỉ bền – đẹp mà còn thông minh, tiện dụng khi khai thác, sử dụng.
Thiên đường an sinh hấp dẫn tại căn hộ dự án West Intela Phường 16 Sở hữu một căn hộ trong Nam Phong Dragon Đinh Đức Thiện, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích do CDT mang lại cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và mua một căn hộ tốt nhất tại căn hộ dự án West Intela Phường 16.
Ngoài ra căn hộ dự án West Intela Phường 16 còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi khách hàng khám phá khi sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được đánh giá rất cao khi đưa vào sử dụng. Căn hộ mẫu căn hộ dự án West Intela Phường 16 với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.
Phòng kinh doanh Điện thoại – 0905222379