du an refico

Tiến độ dự án của chủ đầu tư Refico ra sao?

Được đánh giá là một trong những công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu của Việt Nam, Refico luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong tiến độ xây dựng từng công trình của mình.

Để biết thêm thông tin và đánh giá về chủ đầu tư Refico, quý khách có thể tham khảo thêm qua bài viết dưới đây của Lê Quang Thành.

Tiến độ thi công dự án của chủ đầu tư Refico như thế nào?

Từng dự án của Refico được tung ra thị trường đều được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sống, về tiến độ xây dựng. Tất cả các dự án của chủ đầu tư Refico đều được tiến hành theo hình thức cuốn chiếu, làm đến đâu hết đến đó, pháp lý lại rất rõ ràng trước khi triển khai xây dựng nên mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn Refico làm nơi gửi gắm niềm tin.

du an refico

Những dự án nổi bật của chủ đầu tư Refico

Những dự án của Refico Vietnam được đánh giá rất cao về chất lượng sống bởi chủ đầu tư chọn cách hợp tác với những đối tác chiến lực có uy tín hàng đầu trên thế giới: Đơn vị thiết kế kiến trúc PTW, quản lý Mace(Anh), đơn vị tư vấn thiết kế(Aedas, Aurecon),… Đây là một trong những điểm nhấn nổi bật khiến dự án Refico tạo được ấn tượng riêng trong lòng khách hàng.

Lê Quang Thành đánh giá Refico là một trong những chủ đầu tư mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng về những dự án được hoàn thiện bàn giao của mình. Chưa có một dự án nào của Refico khiến khách hàng thất vọng.

Refico là ai?

Refico là chủ đầu tư như thế nào? tại sao những dự án của ông chủ này được bàn giao đều thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng ngay trong ngày đầu tiên ra mắt?

Lê Quang Thành thông tin, Refico được thành lập vào năm 2003, có trụ sở chính được đặt tại số 111A Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư này hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, loại hình chủ yếu là căn hộ chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng. Những dự án Refico được đánh giá rất cao về chất lượng sống, tiềm năng tăng giá trong tương lai nên rất thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Refico tạo dựng thương hiệu vững chắc cho mình nhờ việc đặt mối quan hệ lâu dài với các cơ quan, các đối tác tài chính, nhà thầu, nhà cung cấp trong và ngoài nước, chứng tỏ được khả năng tài chính, khả năng triển khai dự án và chất lượng từng dự án luôn được đảm bảo, mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn Refico làm điểm đến tin cậy của mình.

Video giới thiệu về chủ đầu tư Refico

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Refico không có nhiều dự án được mang đến thị trường nhưng những dự án nào được xây dựng thì đó đều được Lê Quang Thành và cộng sự đánh giá là siêu phẩm hàng đầu, với những trải nghiệm tuyệt vời có một không hai trong từng căn hộ mà Refico mang đến thị trường.

Refico được đánh giá là chủ đầu tư chuyên phát triển những siêu dự án, mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam sự chuyển biến tích cực, khoác nên mình màu áo mới tại những vùng mà đơn vị này đi qua.

Mọi thắc mắc của khách hàng có liên quan đến chủ đầu tư Refico hãy liên hệ ngay với Lê Quang Thành để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hê

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Social: https://mastodon.social/@lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://goo.gl/maps/9z6mrzvCmvwcrcH1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *