Những điều cần biết về dự án Condotel Nha Trang

Tiện ích của căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là Condotel cao cấp của chủ đầu tư Vingroup, được đặt ở vị trí đắc địa và tuyệt vời của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Với thiết kế đạt chuẩn 5 sao, đây có thể được coi là cơ hội đầu tư vàng –  tỷ suất sinh lời kim cương cho các nhà đầu tư.

VINPEARL-EMPIRE-CONDOTEL

ảnh mang tính chất minh họa

Tiện ích của căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang:

  • Vị trí: được xây dựng tại 76-78 Trần Phú, cung đường đẹp nhất thành phố Nha Trang. Nơi đây không chỉ mang tới sự thuận tiện về giao thông, du lịch, nghỉ dưỡng mà tầm view thoáng đãng đầy thơ mộng, không gian sống thanh bình, là một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hút tại Vinpearl Condotel.
  • Loại hình căn hộ: căn hộ 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, căn hộ studio
  • Thiết kế căn hộ: được xây dựng và thiết kế dựa trên sự kế thừa và thiết kế dựa trên sự kế thừa và phát huy những sản phẩn Vinpearl với tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, ngắm cảnh tại nơi đây.

Được thiết kế theo phong cách mở hướng biển, đáp ứng dịch vụ và tiện ích đầy đủ, cao cấp và chuyên nghiệp.

  • Tiện ích: TTTM Vincom, sảnh lễ tân và sảnh chờ của khách, hệ thống hồ bơi và bể Jacuzzi, nhà hàng cao cấp, kid club, vip club, phòng gym, sảnh lounge, bar,…
  • Hệ thống phòng họp: đáp ứng nhu cầu của quý du khách cũng như cư dân trong toàn Condotel, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đáp ứng nhu cầu khách hàng với hệ thống phòng hội nghị và sự kiện

Với tiện ích hoàn hảo khi lựa chọn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, quý du khách có thể tận hưởng cuộc sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.