Tìm hiểu đặc điểm cần biết về bình giãn nở

Bình tích áp Varem được vận hành nhiều trong các hệ thống máy bơm nước, hệ thống thủy lực. Trong quá trình dùng thì ruột bình thường là bộ phận hỏng hóc nhiều nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa đến cho quý khách cách thay thế ruột bình tích áp xác thực nhất!

Ruột bình tích áp là một bộ phận được gắn trực tiếp vào mặt bích, có thiết kế dạng hình bầu dục để tránh sự gặp mặt giữa mặt kim dòng và nước trong bình. Ruột bình tích áp được làm từ cao su tổng hợp EPDM có độ đàn hồi cao có khả năng chống thấm cao và đặc biệt là không độc hại.

z826949410780_611f9bcb796a65e4e6b277365c56b15e

Ngoài ruột bình thì bình tích áp Varem còn có các bộ phận khác như: Mặt bích; Role áp suất; Co năm ngã. Đồng hồ đo sức ép.

Khi hoạt động bình tích áp thì phần ruột bình luôn co giãn trong quá trình nạp nước nên hư hỏng nhanh nhất. công ty chúng tôi xin đưa ra một số bước không phức tạp, nhanh chóng để giúp bạn thao tác thay thế ruột bình chắc chắn không bị rách, bị xoắn trong quá trình tháo và cài đặt.

dự tính dụng cụ bao gồm: Cờ lê; Tuốc nơ vít; Băng tan; Thước đo; Mỏ lết; Ruột bình mới; Ruột bình mới

Cách thực hiện theo các bước sau:

+ Tháo bình tích áp Varem ra khỏi vị trí cài đặt đặt của chúng

+ Tháo phần ốc ở vị trí đầu của phần núm chân bình, kéo ruột bình ra

+ cài đặt ruột bình mới vào trong. tập trung để có khả năng kéo được phần núm ruột bình lên chúng ta có khả năng dùng rây buộc núm bình lại.

+ vận hành tay để kiểm tra vị trí ruột bình đã đúng vị trí chưa.

+ Tiến hành cài đặt lại các ốc đã tháo, đảm bảo siết chặt, đều các ốc để tránh tình trạn bị hở khí.

+ Bơm khí cho bình; cài đặt đặt bình vào vị trí cũ

Ruột bình tích áp hiện tại làm bằng cao su có sự gian nở đẹp, dễ dàng thay thế.doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế cung ứng bình tích áp cùng các phụ kiện đi kèm bình tích áp với tốt khả quan. Trong năm qua tất thẩy chúng tôi đã bán ra phân khúc hàng ngàn sản phẩm.

Tìm hiểu hệ thống bình giãn nở varem

Hãy liên hệ với tất cả chúng tôi từ thời phong kiến hôm nay để có một số sản phẩm tiềm năng nhất với giá trị ưu đãi nhất.

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *