tang 1 tai du an safira quan 9

Tò mò giá bán căn hộ Safira Quận 9

Vì chưa được chào bán nên thông tin giá bán dự án Safira vẫn là một điều bí mật chưa thể bật mí. Điều này càng làm cho khách hàng tò mò, liệu rằng giá bán dự án có tốt và trong khả năng của gia đình. Bài viết sau đây phần nào hé lộ thông tin giá bán chung cư Khang Điền. Bước đầu đưa ra những nhận định hỗ trợ người mua nhà thông tin tốt nhất.

Giá bán dự án Safira liệu có tương xứng với giá trị công trình

Đối với các dự án cao cấp. Vì là công trình được xây dựng hiện đại, sang trọng cũng như mang trong mình những giá trị vượt trội, đẳng cấp nên không khó hiểu về giá bán cao của các dự án Safira.

can ho safira

Riêng đối với dự án tầm trung, liệu có phải vì giá trị vừa phải nên giá bán mới hấp dẫn và ưu đãi dành cho khách hàng? Để hiểu chi tiết hơn. Chúng ta cùng điểm qua những giá trị mà dự án Safira may mắn kế thừa cũng như tự tạo, mang đến chuỗi trải nghiệm quý giá và tiện ích cho khách hàng.

Giá trị đầu tiên đến từ tọa độ dự án Safira Khang Điền. Công trình nằm giữa lòng trung tâm Quận 9. Thời điểm này có rất nhiều dự án mới đang được triển khai cả về cơ sở vật chất cho đến giao thông. Chính yếu tố giao thông linh hoạt và thuận tiện đã mang đến những giá trị cho cư dân Safira kế thừa như tiện ích, sự kết nối nhanh chóng và cả sự tăng trưởng giá trị theo thời gian, đặc biệt là vào lúc khu vực phát triển đồng bộ, trở thành khu đô thị náo nhiệt và sôi động như Quận 1 hay Quận 7…

Nhà Khang Điền đang thể hiện thế mạnh đầu tư của mình khi lựa chọn chính xác điểm rơi công trình với vị trí dự án Safira đẹp mắt. Bên cạnh đó còn có nhiều dự án Khang Điền khác được xây dựng ấn tượng và chất lượng. Đón đọc bài viết thực hiện bởi https://trandinhhieu.com/ về công ty Khang Điền và căn hộ Khang Điền để thông tin chi tiết hơn.


Bên cạnh đó, có những giá trị đến từ khu căn hộ Khang Điền do một tay ông lớn này kiến tạo. Nhiều người vẫn lầm tưởng chung cư giá rẻ thì tiện ích không nhiều. Song Safira theo góc nhìn của trandinhhieu.com đã đáp trả bằng cách cho xây dựng hàng loạt tiện ích với quy mô lớn nhỏ khác nhau với đa dạng các loại hình dịch vụ và giải trí.

Đánh giá giá bán căn hộ Safira tại thời điểm hiện nay

Sự cạnh tranh là khó tránh khỏi, đặc biệt là vào thời điểm mà khu vực Quận 9 đang có sự đi lên nhanh chóng, dành được sự ưu ái của khách hàng.

du an safira

Mức giá Safira dù chưa được hé lộ, nhưng khả năng cao là công trình sẽ đưa ra số giá bán ấn tượng chỉ từ 24 triêu/m2. So sánh với các giá trị phía trên thì mức giá này rất tốt, thậm chí vượt kỳ vọng của gia đình.

Thông tin về nhà mẫu căn hộ Safira Khang Điền tại: https://trandinhhieu.com/khi-nao-khai-truong-nha-mau-can-ho-safira-khang-dien/ sẽ mang đến cái nhìn chi tiết cho gia đình về nhà mẫu dự án Khang Điền mới. Hình ảnh căn hộ này liệu có ấn tượng như lời giới thiệu thiệu? Khám phá để biết thêm nhé!

Tìm hiểu thêm: http://vietnamnet.vn/.

Hiện nay, song song với Safira có nhiều dự án khác được xây dựng tại Quận 9 cũng trong phân khúc nhà ở tầm trung. Giá bán các căn hộ theo khảo sát thì rơi vào tầm 23 đến 30 triệu/m2. Safira hiện nay có lợi thế nhất định là dự án mới, không gian xây dựng hợp xu thế và thậm chí là có những đặc tính nổi trội hơn hẳn. Do đó, dự kiến căn hộ sẽ đạt tỷ lệ thanh khoản cao, thậm chí tạo nên cơn sốt cho thị trường căn hộ khu vực.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *