Tổng quan dự án Vinhomes Thủ Thiêm

 

 

Các dự án bất động sản phân khúc cao cấp hiện đang được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và thị trường. Nắm bắt được xu thế đó, các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà đất nhanh chóng cho ra thị trường những sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vingroup – một tên tuổi gạo cội trong lĩnh vực nhà đất hạng sang mới đây vừa cho ra mắt thị trường dự án Vinhomes Thủ Thiêm tại quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong 3 dự án bất động sản lớn của Vinhomes khi Nam tiến là Vinhomes Central Park, Vinhomes Khánh Hội, và Vinhomes Thủ Thiêm. Dự án với quy mô sẽ trở thành một khu đô thị mới, đa dạng các chức năng.

khu-do-thi-thu-thiem-quan-2

Ủy ban nhân dân TPHCM chấp thuận chủ trương phương án quy hoạch tổng thể mặt bằng khu phức hợp thể dục thể thao, giải trí ở khu chức năng 2C. Theo đề xuất từ ban quản lý đầu tư khu đô thị mới Thủ Thiêm cùng tập đoàn BĐS Vingroup đã cho xây dựng khu đô thị phức hợp căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm.

 

Nằm ở trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, chức năng chính gồm có giải trí và thể thao. Việc phát triển các khu chức năng góp phần mang tới động lực lớn, thu hút được dầu tư vào khu chức năng khác ở khu đô thị Thủ Thiêm.

 

Vinhomes Thủ Thiêm nằm tọa lạc ở bên bờ Đông của sông Sài Gòn, nằm đối diện với quận 1, có diện tích rộng lớn lên tới 657 ha, khu đô thị Thủ Thiêm gồm có 8 khu chức năng chính. Mỗi khu đều có đặc điểm khác nhau và riêng biệt về công năng cũng như mật độ về xây dựng, không gian công cộng và những công trình điểm nhấn.

 

Vinhomes Thủ Thiêm nằm ở khu 2C – mảnh đất tiềm năng ở Thủ Thiêm. Nằm ở hướng bên kia của quận 1 chính là khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội, nơi mà dự án Vinhomes Khánh Hội sẽ tọa lạc. Đó đều là các vị trí vàng, đắc địa trong thành phố, việc công cố mở thêm dự án Vinhomes Thủ Thiêm TPHCM sẽ mang tới nhiều sự thay đổi cho bộ mặt của đô thị Sài Gòn vào thời gian tương lai, hứa hẹn mang tới cho dân cư cuộc sống trọn vẹn nhất.

 

Dự án Vinhomes Thủ Thiêm Quận 2 nằm ở vị trí đẹp, trải dài hướng bờ Đông của Sông Sài Gòn, nằm đối diện với quận 1. Vị trí này được coi là thiên đường trong lòng Sài Gòn, có diện tích là 657 hecta, việc lựa chọn cho mình căn hộ ở đây, bạn sẽ không cần lo thiếu thứ gì. Bởi xung quanh dự án Vinhomes được bao bọc bởi trung tâm thương mại đẳng cấp, siêu thị, mất tầm 5 phút di chuyển bằng xe tới bệnh viện, trường học, cùng trung tâm tập thể dục, khu giải trí và vui chơi …

 

Vinhomes Thủ Thiêm ngoài việc tọa lạc tại vị trí đẹp thì còn sở hữu khuôn viên cây xanh nằm bao phủ tạo ra không gian sống trong lành, thoáng đãng cho cư dân. Kiến tạo nên một khu đô thị đảm bảo sự riêng tư của khách hàng ngay tại trung tâm Sài gòn náo động, sầm uất. Vinhomes Thủ Thiêm chắc chắn sẽ trở thành một nơi an cư hoàn hảo nhất, đáng sống bậc nhất tại Hồ Chí Minh cho bạn và gia đình. Mọi căn hộ thuộc hạng cao cấp nhất với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và tập trung vào mảng xanh cùng các thiết bị nội thất đều của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *