condotel hội an

Tổng quan dự án Vinpearl Condotel Hội An

Hội An địa danh du lịch quen thuộc với khách du lịch trong và ngoài nước. Hội An hội tụ những yếu tố cần thiết để trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng với các giá trị văn hóa đặc sắc. Chính vì vậy mà Hội An thu hút khách du lịch và cả những nhà đầu tư.

condotel hội an

Tập đoàn Vingroup – công ty đi đầu trong lĩnh vực bất động sản của Việt Nam đã đánh giá Hội An là một địa điểm không thể bỏ qua trên bản đồ sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam của mình. Đây chính là lý do Hội An được Vingroup lựa chọn là điểm dừng chân tiếp theo với dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp trong năm 2016 này. Vinpearl Condotel Hội An hội tụ những lợi thế đầu tư vượt trội và là một cơ hội đầu tư bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng muốn nắm bắt cho bằng được.

Vị trí tọa lạc

Vị trí của một dự án được coi là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Vị trí quyết định tiềm năng tăng giá, ảnh hưởng tới mức lợi nhuận từ hoạt động cho thuê…Vinpearl Condotel Hội An hội tụ đầy đủ những yếu tố đắt giá làm nên một sản phẩm nghỉ dưỡng tiềm năng nhờ các ưu thế từ vị trí.

Hội An từng là một thương cảng quốc tế sầm uất, nơi của những thuyền buôn đến từ Phương Tây, Nhật Bản, Trung Quốc giao dịch trong thế kỷ 17, 18. Địa điểm này may mắn không bị tàn phá trong hai cuộc chiến tranh, bên cạnh đó là tránh được quá trình đô thị hóa ồ ạt cuối thế kỷ 20. Chính vì những lý do đó mà nơi đây được xem như một bảo tàng sống về kiến trúc, giao thoa văn hóa. Điều đặc biệt này khiến Hội An trở thành địa danh du lịch được săn đón bậc nhất tại Việt Nam.

Vinpearl Condotel Hội An tọa lạc giữa phố thị đậm nét cổ kính. Đây là một điểm dừng chân lý tưởng cho bất cứ ai đang tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, hoài cổ. Cùng với đó, phố cổ Hội An chỉ cách Đà Nẵng 30 km, từ dự án ra bãi biển Cửa Đại chỉ mất vài phút di chuyển nên đây được coi là điểm trung chuyên cho các du khách khi đến với dải đất miền trung này.

Quy mô và mặt bằng dự án

Khu nghỉ dưỡng Condotel Hội An đang gấp rút được triển khai với thiết kế tài hoa chuyên gia thiết kế Resort và cảnh quan hàng đầu thế giới.

♦ Dự án trải dài trên bãi biển Cửa Đại thơ mộng và hoang sơ nhất miền Trung

♦ Hằng trăm căn hộ Condotel tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế có mặt tại dự án

♦ Hệ thống bể bơi điều hòa, hồ sinh thái và cảnh quan thiên nhiên tuơi đẹp

Trong tương lai gần dự án Hội An Condotel sẽ mang tới diện mạo mới cho vùng biển Cửa Đại xinh đẹp, xứng tầm nền du lịch trong nước và quốc tế.

Tiềm năng tăng giá của dự án

Tọa lạc tại địa danh mang đậm giá trị văn hóa và tiềm năng phát du lịch to lớn, cùng với các quy định bảo tồn phố cổ Hội An khiến các dự án được phép xây dựng trong vùng rất hạn chế khiến các dự án bất động sản tại Hội An, đặc biệt như Vinpearl Condotel Hội An  ngày càng giá trị. Bên cạnh đó là uy tín của chủ đầu tư Vingroup cũng là một yếu tố khiến tiềm năng tăng giá vượt trội của dự án là rất lớn.

Condotel Đà Nẵng

Lợi nhuận từ chương trình cho thuê Vinpearl Condotel Hội An

Việc kỳ vọng tăng giá của sản phẩm đòi hỏi quý khách hàng phải mất một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, nếu chủ sở hữu căn hộ tham gia chương trình cam kết cho thuê lại của chủ đầu tư thì nguồn lợi nhuận từ hoạt động cho thuê chính là một khoản thu nhập thụ động đặc biệt mỗi tháng.

Với vị trí đắc địa nên luôn đảm bảo được công suất phòng luôn đạt mức cao nhất. Đồng thời giá trị công thêm về mặt văn hóa và bản sắc làm nên thương hiệu du lịch của vùng khiến khách hàng sẵn sàng chi trả một mức giá cao hơn để được nghỉ dưỡng tại Vinpearl Condotel Hội An. Lượng khách lớn và ổn định cùng mức giá cho thuê cao đảm bảo lợi nhuận cho thuê tại Condotel Hội An luôn ở mức cao.

Vinpearl Thương hiệu quản lý khách sạn uy tín

Các căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao của Vinpearl Condotel Hội An  được quản lý và kinh doanh cho thuê bởi Vinpearl – Thương hiệu du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Các hoạt động tài chính của dự án được công khai minh bạch dưới sự kiểm toán của đơn vị kiểm toán độc lập. Chủ sở hữu căn hộ sẽ không phải lo lắng cho việc kinh doanh cho thuê của mình mà vẫn đều đặn nhận nguồn thu nhập hàng tháng từ hoạt động cho thuê. Đây chính là những điều các nhà đầu tư mong muốn và dễ dàng đạt được khi quyết định lựa chọn đầu tư vào Vinpearl Condotel Hội An.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.