Ưu thế đặc quyền khách hàng khi chọn Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Cũng giống như thành công vang dội của 2 dự án Condotel trước đó là Condotel Lê Thánh Tôn và Condotel Trần Phú thì Condotel Đà Nẵng cũng đã trở thành một tuyệt tác của các nhà đầu tư thông minh và đặc biệt là chủ đầu tư Vingroup.

Được đặt ở vị trí đắc địa thuộc quận Sơn Trà, nằm trên con đường Ngô Quyền giao với Trần Hưng Đạo có view tuyệt vời khi nhìn ra sông Hàn, đó chính là điểm tuyệt vời của Vinpearl River Condotel Đà Nẵng. Giao thông đi lại thuận tiện, không khí mát mẻ, trong lành, đây chính là lợi thế của Condotel khi nghỉ dưỡng tại thành phố đáng sống này.

VINPEARL-BEACHFRONT-CONDOTEL

ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Với tất cả lợi thế về vị trí đó, tầm nhìn xa của các nhà đầu tư “đánh vào tâm lý khách hàng” khi xây dựng mặt bằng căn hộ với tổng số tầng: 39 tầng gồm 3 tầng hầm, 3 tầng tiện ích và dịch vụ. Tận hưởng mọi tiện ích của chủ đầu tư mang lại như siêu thị Vinmart, TTTM Vincom, khu spa, làm đẹp, tập gym,.. Khách hàng được hưởng 15 đêm miễn phí/năm kể từ khi khách thanh toán 100% GT căn hộ Vinpearl Condotel Ngô Quyền trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán. Trong trường hợp không còn căn hộ Condotel Vinpearl Đà Nẵng trống khách hàng được quy đổi thành số phòng khách sạn trong hệ thống khách sạn của Vinpearl. Khách hàng được quyền trao đổi mua bán sang nhượng cho tặng số đêm nghỉ của mình. Bên cạnh đó chính sách ngân hàng còn cho vay vốn 65% với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Các đặc quyền tuyệt vời như thế không lí gì bạn không chọn Vinpearl Condotel Đà Nẵng là điểm dừng chân sau thời gian làm việc mệt mỏi và căng thẳng. chắc chắn Vinpearl Condotel Đà Nẵng sẽ đem đến cho bạn không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và lí tưởng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.