Uy tín nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền

Làm mưa làm gió trên thị trường quận 9 trong những tháng gần đây là dự án Safira Khang Điền. Sản phẩm đang được khách hàng đặt khá nhiều kì vọng trong năm 2018.

Dự án mới Khang Điền do ai xây dựng? Uy tín đơn vị thầu ra sao? Với bài viết này từ các chuyên gia SaleReal, chúng tôi sẽ phân tích và làm rõ các vấn đề liên quan, đồng thời cập nhật những tin tức thị trường mới nhất về dự án đến quý khách. Không gian sống thoáng đãng tại căn hộ Safira: http://canhoquan9.today/khong-gian-thoang-dang-tai-du-safira-quan-9/, điểm ấn tượng trong môi trường sống của căn hộ Khang Điền.

Dự án có quy mô xây dựng là 2,7 ha trên mặt tiền đường Vành Đai 2 ( Võ Chí Công). Và  đơn vị thi công dự án Safira Khang Điền chính là nhà thầu An Phong.

Uy tín nhà thầu dự án Safira Khang Điền thể hiện ra sao?

Trước khi xem bài viết về uy tín nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin dự án tại Blog canhoquan9 về thị trường căn hộ căn 9  năm 2018 do các chuyên gia hàng đầu cập nhật tại đây. Tìm hiểu có nên mua căn hộ Safira để ở chia sẻ qua bài viết: canhoquan9.today, cuộc sống tại căn hộ Khang Điền.

nha thau can ho safira

An Phong là đơn vị thầu uy tín, và hiện nay có lẽ không còn quá xa lạ với khách hàng tại thị trường khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.  Với căn hộ Safira Khang Điền thì đó chính là sở trường mà đơn vị này có bề dày kinh nghiệm nhiều nhất.

Tìm hiểu thông tin nhà thầu xây dựng căn hộ Safira chi tiết tại đây: anphong.vn

Với đội ngũ nhân công, kỹ sư và chuyên gia lành nghề, dự án Safira Khang Điền chắc chắn sẽ được hoàn thiện đúng tiến độ như thời gian dự kiến. Đồng thời, đơn vị này cũng cam kết chất lượng thi công với quy trình giám sát nghiêm ngặt.

Ngoài đối tác này, chủ đầu tư Khang Điền còn bắt tay với 1 số đơn vị uy tín khác như: đơn vị quản lý hàng đầu CBRE, ngân hàng bảo lãnh Vietcombank,  đơn vị kĩ thuật điện, thiết kế nội thất, … đều là những cái tên quen thuộc trên thị trường bất động sản hiện nay.

Do đó, quý khách có quyền tin cậy rằng, dự án Safira Khang Điền sẽ được bàn giao đúng thời điểm song song với chất lượng trong từng hạng mục xây dựng có tại dự án.

Video giới thiệu dự án Safira

Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền được nhà thầu thực hiện như thế nào?

Hiện nay, đã có khá nhiều thông tin dự án được hé lộ xoay quanh các vấn đề thi công tại dự án Safira Khang Điền. Theo SaleReal Team, dự án mới quận 9 này có tiến độ thi công khá nhanh chóng, vượt sự mong đợi của khách hàng tại thị trường căn hộ Quận 9 : SaleReal Team, danh sách căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

Dự án đã qua những giai đoạn như thăm dò địa chất, san lấp mặt bằng. 1 bộ phận lớn máy móc, thiết bị được đơn vị thầu An Phong đầu tư khá bài bản để thực hiện dự án.

Đến thời điểm này, theo quan sát của chúng tôi, căn hộ Safira Khang Điền đã thi công gần như hoàn thiện phần móng và chuẩn bị cất tầng, phải nói là tiến độ thi công rất nhanh chóng và vượt trội.

Trên đây là tổng hợp thông tin dự án xoay quanh các vấn đề đơn vị thầu xây dựng cùng với tiến độ hoàn thiện dự án được các chuyên gia căn hộ quận 9 cập nhật.

Để có nhiều thông tin chi tiết về  dự án này, quý khách có thể xem thêm tại các bài viết tiếp theo hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline để được tư vấn miễn phí. Đồng thời giải đáp các thắc mắc về những vấn đề xoay quanh dự án 1 cách tối ưu nhất.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *