eco green sai gon

Uy tín và danh tiếng của Xuân Mai Corp

Một trong những chủ đầu tư đang tạo được dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường hiện nay đó chính là chủ đầu tư Xuân Mai. Đây là tập đoàn gắn liền với các dự án Xuân Mai đã rất thành công tại thị trường miền Bắc nước ta.

Mở rộng thị trường vào khu vực miền Nam, liệu Xuân Mai Corp có được tiếp tục đón nhận hay không? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư này vào thời điểm hiện tại qua những thông tin được SaleReal chia sẻ phần dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin về Xuân Mai Group tại video:

Uy tín và danh tiếng của Xuân Mai Corp

Hoạt động mạnh mẽ tại thị trường bất động sản miền Bắc và gặt hái được những thành công có giá trị to lớn, chủ đầu tư Xuân Mai Corp tiếp tục mở rộng sang thị trường khu Nam, tại đây chủ đầu tư đã và đang từng ngày khẳng định được thương hiệu cũng như tên tuổi của mình đến cho quý khách hàng.

Hội tụ được 3 cổ đông là những công ty quy mô lớn và sở hữu được nguồn lực tài chính dồi dào đã giúp cho Xuân Mai Corp có được tiền đề để ngày càng nâng tầm giá trị thương hiệu và cạnh tranh một cách mạnh mẽ với các tên tuổi lớn mạnh hiện nay trong ngành.

Cổ đông đầu tiên đó chính là công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai nổi tiếng về việc áp dụng kinh nghiệm nghiên cứu và các công nghệ tiên tiến hàng đầu. Cổ đông tiếp theo đó chính là công ty TNHH Khải Hưng- là cổ đông nắm giữ số cổ phần lớn nhất 34,15% trong tập đoàn Xuân Mai Corp. Và cổ đông thứ 3 công ty TNHH thương mại và sản xuất Trường Việt- đơn vị lắp đặt nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Ba cổ đông này sẽ là nền tảng vững chắc để giúp cho Xuân Mai Corp tạo ra được các dự án căn hộ cao cấp và chất lượng đáp ứng được nhu cầu cần thiết hiện nay. Qua đó xây dựng và khẳng định được uy tín của đơn vị này trên thị trường bất động sản cạnh tranh đầy khốc liệt.

Các dự án Xuân Mai được mở bán trong năm 2019

eco green sai gon

Một trong số những dự án căn hộ được chủ đầu tư Xuân Mai Corp mở bán trong năm vừa qua mà SaleReal muốn giới thiệu đến quý khách hàng đó chính là dự án Eco Green Sài Gòn.

Dự án này có vị trí tại tuyến đường lớn Nguyễn Văn Linh, phường Bình Thạnh, Quận 7. Chủ đầu tư Xuân Mai Corp là đơn vị tổng thầu cho dự án, ngoài ra căn hộ Eco Green Sài Gòn còn có sự góp mặt của đơn vị Savills làm đơn vị quản lý.

Với tổng diện tích được chủ đầu tư triển khai là 14,36 ha, trong đó mật độ xây dựng chiếm khoảng 30% , căn hộ Xuân Mai Corp này sẽ mang lại được một không gian sống thoáng mát, với mật độ các mảng xanh được thiết kế rộng rãi mang lại cho khách hàng các trải nghiệm sống tốt nhất.

Được khởi công xây dựng vào quý 1 năm 2018 và dự kiến hoàn thiện vào quý 4 năm 2021 nếu theo đúng tiến độ, chủ đầu tư Xuân Mai Corp đang cố gắng đẩy mạnh tiến độ thi công để bàn giao nhà hoàn thiện theo danh mục nội thất cao cấp được đính kèm đến cho các cư dân.

Những thông tin được SaleReal chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư Xuân Mai Corp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.