Venica Garden Quận 7 đầu tư xây dựng nhiều tiện ích

Trong năm 2018 này sẽ là năm đỉnh điểm và cạnh tranh khốc liệt của thị trường bất động sản. Các dự án Dự án Đất Nền muốn được sự quan tâm của quý khách hàng thì phải tạo được sự khác biệt và độc đáo trong từng sản phẩm của mình. Vậy Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn có điểm đột phá nào vượt bậc hơn các dự án Dự án Đất Nền khác.

Venica Garden

Venica Garden Quận 7 tầm nhìn mở rộng

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn sở hữu vị trí kim cương ngay cửa ngõ phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Các án giao thông quan trọng làm thay đổi diện mạo của khu Nam Sài Gòn: . Khu vực có nhiều cây xanh và hồ điều hoà rộng lớn. Sở hữu một vị trí kim cương đắc địa nên các cư dân sinh sống tại dự án Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden sẽ được thừa hưởng trọng ven hệ thống hạ tầng, giao thông xuất sắc nhất trong khu vực. Từ Venica Garden Quận 7 cư dân có thể dễ dàng đi lại đến các khu vực trung tâm, lân cận của Tp.Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) còn xây dựng cho Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, hồ bơi, spa… Một vườn không gian cộng đồng vô cùng sinh động được xây dựng tại Gò Ô Môi, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, điểm nhấn là một thư viện đọc free rộng lớn. Được thiết kế mở nhưng vẫn đảm bảo không gian yên tĩnh cho những cư dân yêu thích đọc sách. Bên cạnh đó, vườn dạo đi bộ còn tích hợp thêm không gian công cộng phục vụ cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi chi tiết trang trí, Mỗi phối cảnh tại dự án Dự án Đất Nền đều được thiết kế gợi mở và giúp cư dân nghiên cứu kỹ được giá trị lịch sử phía sau nó. Đặc biệt sẽ vô cùng thu hút sự quan tâm của các cư dân nhí.

Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden ngập ánh sáng

dự án Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden được xây dựng bằng các nguyên liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn một công trình xanh. Mặt bằng mỗi tòa tại Venica Garden Quận 7 có Dự án/sàn cực ít, thang máy tốc độ cao và 2 thang thoát hiểm. Khu sảnh đợi thang máy tách biệt với hành lang của khu Dự án nằm ở giữa dự án. Đảm bảo cho các Dự án gần khu thang máy tránh nhiều người qua lại và ồn ào.

Tính pháp lý dự án, chủ đầu tư là người có ích thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất đảm bảo sẽ ko xảy ra tại Venica Garden Quận 7. Đảm bảo hồ sơ pháp lý đẩy đủ, tiến độ công trình ( lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , chọn lọc giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý khách hàng xem qua. Trong bối cảnh Tp.Hồ Chí Minh ngày càng phát triển thành “ngột ngạt”, đất chật người đông. Các dự án Dự án Đất Nền cao cấp đang được tối ưu hóa diện tích từng mét vuông. Từ chủ đầu tư để phục vụ cho cư dân nhu cầu sinh sống. Venica Garden Quận 7 lại đi theo hướng ngược lại. Khi dành đến hơn 70% diện tích để hiện thực hóa giấc mơ về một cuộc sống hiện đại xanh của người dân Tp.Hồ Chí Minh.

banggiachudautu.vn