Vị trí của Paris Hoàng Kim mang đến tiềm năng gì?

Paris Hoàng Kim- một dự án bất động sản nổi tiếng bởi lối thiết kế hiện đại trong từng chi tiết hay tiện ích nội khu đặc biệt cho các cư dân và còn hấp dẫn nhiều người bởi vị trí.  Trần Đình Hiếu thành viên SaleTeam và là chuyên gia bất động sản đánh giá chung cư khởi thành là dự án mang đến tiềm năng cực lớn cùng việc rút ngắn thời gian cho người dân khi đi lại và di chuyển trong khu vực cũng như ngoài khu vực quận 2.

tien do du an paris hoang kim

Cơ sở hạ tầng đường bộ tại Paris Hoàng Kim phát triển mạnh

Phải nói rằng mặc dù quận 2 không phải là khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh nhưng thị trường bất động sản ở đây cũng nổi bật không kém thị trường bất động sản ở khu vực các quận trung tâm thành phố. Ở đây ngày càng nhiều các dự án bất động sản được đầu tư và xây dựng không chỉ về lĩnh vực căn hộ, chung cư mà còn nhiều lĩnh vực khác càng thu hút nhiều người dân về đây sinh sống. Một trong những điểm khiến dự án căn hộ Paris Hoàng Kim trở thành dự án đứng top đáng đầu tư năm 2019 bởi nó hội tụ đủ nhiều yếu tố từ vị trí phải nói là tốt để sinh sống và kinh doanh cũng như chất lượng của dự án được đánh giá tốt. Đây là một khu vực đã được hoàn thiện nhiều cơ sở hạ tầng và tiện ích từ trước, được quy hoạch bài bản ngay từ những ngày đầu nên khi dự án Paris Hoàng Kim được triển khai và thi công, đưa vào hoàn thành thì dân cư có thể hưởng lợi từ khu vực xung quanh.

Bên cạnh đó là kết cấu hạ tầng đã được hoàn thiện và ngày càng đẩy mạnh việc nâng cấp về quy mô cũng như chất lượng. Dự án Paris Hoàng Kim nằm trên đường Lương Định Của là một trong những cái tên nổi bật của quận 2 cùng với Xa Lộ Hà Nội hay Nguyễn Thị Định. Tất cả đều là những con đường huyết mạch tại quận 2 với diện tích lớn, được xây dựng hiện đại phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Di chuyển từ Paris Hoàng Kim có tốn thời gian?

Với những lợi thế về cơ sở hạ tầng cũng như kết cấu hạ tầng đường bộ đầy ưu việt thì việc di chuyển từ Paris Hoàng Kim đến các khu vực khác chắc chắn là không mất nhiều thời gian. Nhờ nằm trên tuyến đường lớn cùng xung quanh là những con đường huyết mạch, hiện đại mà được mở rộng sẽ rút ngắn thời gian di chuyển khi bạn sinh sống tại đây. Với 3 phút đi xe máy là bạn đã có thể dễ dàng di chuyển đến những khu dân cư cao cấp nằm trong quận 2 và đặc biệt là khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Bên cạnh đó có một lường giao thông mới được hình thành hứa hẹn mang đến một tuyến đường sầm suất không thua gì Xa Lộ Hà Nội khi đi từ Quận 1  đến Paris Hoàng Kim đi đường Lương Định Của thẳng đến cao tốc Thành phố hồ Chi Minh- Long Thành- Dầu Giây và hướng ngược lại.Từ vị trí của dự án căn hộ Paris Hoàng Kim còn có thể đi đến nhiều địa chỉ khác như khu công nghệ cao Quận 9 chỉ mất 10 phút đi xe máy.

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim với những điểm nổi bật và nhiều ưu thế mà vị trí vàng mang lại không chỉ giúp người dân di chuyển thật tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà còn là cỗ máy hái ra tiền cho nhà đầu tư và khách hàng.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *